In backlitfilm

Dịch vụ in Backlitfilm

Hưng Thịnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in backlitfilm, mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, trong lĩnh vực in ấn, một trong những công nghệ in được đánh giá cao chính là công nghệ in trên chất liệu backlitfilm. Đây là chất liệu đặc biệt, yêu cầu cao về kỹ thuật in ấn. Hưng Thịnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in backlitfilm, mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Yêu cầu sử dụng dịch vụ in backlitfilm chất lượng từ khách hàng

Tương tự như nhiều chất liệu in kỹ thuật số khác, backlitfilm là chất liệu có thể được in bằng nhiều loại máy in khác nhau và cho ra chất lượng có sự khác biệt. Nhờ sở hữu độ dẫn sáng và xuyên sáng tốt nên backlitfilm được sử dụng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Các sản phẩm in backlitfilm có bề mặt cứng, bóng mịn hơn so với các sản phẩm in decal thông thường nên còn thường được sử dụng để làm các biển quảng cáo lật.

Thống kê cho thấy, nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng các mẫu in backlitfilm đẹp ngày càng tăng lên. Điều này cũng đã phần nào khẳng định được vị thế của các sản phẩm in backlitfilm trên thị trường in ấn quảng cáo. Nhu cầu tăng cao và đồng thời, yêu cầu về chất lượng sản phẩm in cũng ngày một tăng lên đòi hỏi các đơn vị in ấn phải cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

 

Hưng Thịnh nổi bật với dịch vụ in backlitfilm chất lượng phục vụ khách hàng

Hưng Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cung cấp những sản phẩm in ấn với chất lượng cao phục vụ khách hàng. Công nghệ in ấn hiện đại giúp Hưng Thịnh luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ in ấn hàng đầu hiện nay, trong số đó có công nghệ in backlitfilm.

Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn backlitfilm với màu sắc, hình ảnh chân thực nhất, độ phân giải sắc nét, các sản phẩm in ấn này có thể được sử dụng rất hiệu quả trong hộp đèn khi được chiếu bằng ánh sáng đèn điện vào ban đêm sẽ càng làm cho sản phẩm in nổi bật hơn.

Các sản phẩm in backlitfilm của Hưng Thịnh có thể được ứng dụng vào nhiều hoạt động khác nhau. Đặc biệt, Hưng Thịnh cung cấp công nghệ in backlitfilm trong nhà và backlitfilm ngoài trời, phục vụ tốt nhất nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm in của khách hàng.

Chất liệu in backlitfilm là loại chất liệu cao cấp, hình ảnh thể hiện sắc nét không tỳ vết, độ xuyên đèn rất cao. Nó phù hợp được sử dụng ở những vị trí đẹp trong cửa hàng, siêu thị hay rạp chiếu phim…

Công nghệ in ấn hiện đại, quá trình in được kiểm soát đặc biệt, chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm in ấn cũng như về tiến độ hoàn thành công việc của Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng với thỏa thuận từ trước với khách hàng.

Mức chi phí dịch vụ hợp lý cũng là một yếu tố giúp dịch vụ in backlitfilm cùa Hưng Thịnh được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Hưng Thịnh tự tin chinh phục mọi khách hàng với dịch vụ in backlitfilm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất, màu sắc ấn tượng, thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH In Phun KTS Công ty TNHH LĐ – TM-DV Quảng cáo Hưng Thịnh luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ in backlitfilm hoàn hảo bởi đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH LĐ – TM-DV Quảng cáo Hưng Thịnh

Địa chỉ: 23/7 Đông Hưng Thuận 32, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933 055 722 (7:30 – 22:00)

Hỗ trợ kỹ thuật: 0917 506 262 (8:00 – 21:00)

Email Hỗ Trợ: banghieuhungthinh@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ