GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

       Công ty TNHH LĐ – TM-DV Quảng cáo Hưng Thịnh thành lập ngày 23/7/2018, hoạt động trong lĩnh vực: Quảng cáo – Thiết kế – In ấn – Thi công gian hàng sự kiện. Chúng tôi sản xuất, thi công và lắp đặt quảng cáo tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Mekong – Tây Nam bộ: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang,…

       Với đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nhiều năm, Công ty chúng tôi cố gắng phấn đấu vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh và ngày càng thoả mãn hơn yêu cầu của khách hàng.

         Chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Để qua đó thiết lập mối quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm các mối quan hệ với các đối tác trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

     Tầm nhìn:

    Là công ty hàng đầu tại địa phương trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện, từ đó tiến đến một vị trí uy tín trong ngành quảng cáo trên toàn quốc.

      Sứ mệnh:

    Làm thay đổi nhận thức, quan điểm xem nhẹ việc quảng cáo tiếp thị của người kinh doanh, chúng tôi đem đến cho khách hàng một hình ảnh mới, một cách tiếp thị, quảng bá sản phẩm hiệu quả trong nền kinh tế thị trường.

   Giá trị cốt lõi:

ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM – CHIA SẺ

   Triết lý kinh doanh:

    Sự hài lòng của Khách hàng là Mục tiêu của chúng tôi!

 CÔNG TY TNHH LẮP ĐẶT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG THỊNH

Trụ sở chính: 23/7 Đông Hưng Thuận 32, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: D7/3 Nữ Dân Công, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Mail: banghieuhungthinh@gmail.com

Website: quangcaohungthinh.vn

DĐ: 0933 055 722 – 0917 506 262

Về trang chủ